เสริมคาง

 

วิธีนี้จะเหมาะกับคนที่มีคางสั้น คางตัด และต้องการให้หน้าเรียวยาว สวยเข้ารูป การเสริมคางที่สมส่วนช่วยเพิ่มโหงวเฮ้ง สามารถทำได้ทั้งแผในและแผลนอก ทั้งนี้ควรทำกับโดยแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง จึงจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด

ตาสองชั้น

สาวๆหนุ่มๆที่ตาชั้นเดียว สามารถเพิ่มเสน่ห์ได้ด้วยการกรีดตา 2 ชั้น ตัดหนังตา ตัดไขมัน ทำให้ตาแลดูกลมโต สดใสมากขึ้น ที่นี่ เรามีทีมแพทย์ผู้ชำนาญ ช่วยให้ดวงตาแลดูกลม โต สดใส อย่างเป็นธรรมชาติ

ปากบาง ปากกระจับ ปีกนก

ปากที่หนาเกินไปอาจทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์ลดน้อยลง อีกวิธีในการเพิ่มโหงวเฮ้ง คือการตัดปากให้เข้ารูป บาง ระหงษ์เป็นปีกนก การตัดปากต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะหากตัดพลาด การแก้ไขจะทำได้ยากมาก

จมูกทรงหยดน้ำ

 

การเสริมจมูกทรงหยดน้ำ คือการเสริมปลายจมูกให้ยาวขึ้นคล้าย ๆ กับหยดน้ำ ซึ่งทรงนี้จะเหมาะกับคนที่มีรูปจมูกยาวพอเหมาะและปลายจมูกมีเนื้ออยู่พอสมควร แต่ถ้าหากใครที่มีเนื้อปลายจมูกน้อยไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะเสี่ยงซิลิโคนทะลุได้ง่าย

จมูกปลายเชิด          

 

การเสริมจมูกปลายเชิด เป็นการตกแต่งให้ปลายจมูกเชิดขึ้น ซึ่งจมูกทรงนี้จะตรงกันข้ามกับจมูกปลายหยดน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากสวยเฉี่ยว แต่ทั้งนี้คนที่เหมาะกับการทำจมูกทรงนี้ควรจะเป็นคนที่มีพื้นฐานเป็นคนจมูกงุ้มหรือจมูกค่อนข้างบาน จะทำให้รับกับฐานจมูกเดิมได้มากที่สุด

จมูกปลายพุ่ง          

 

สำหรับจมูกปลายพุ่ง เป็นเทรนด์ที่สาว ๆ นิยมทำรองจากจมูกทรงหยดน้ำเลยก็ว่าได้ ทรงนี้จะคล้าย ๆ กับจมูกของฝรั่ง โด่ง แหลม เหมาะกับคนที่มีปัญหา ดั้งจมูกไม่โด่งหรือไม่สมส่วน เมื่อทำแล้วจมูกจะดูสันเป็นคม ปลายจมูกจะยกสูงขึ้น ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูสมส่วนมากขึ้น 

ตัดปีกจมูก          

 

วิธีนี้จะเหมาะกับคนที่มีรูปปีกจมูกกว้างและใหญ่ การตัดปีกจมูกจะทำให้ดูมีมิติมากขึ้น และปลายจมูกจะรับกับสันจมูก และดูสมส่วนมากขึ้น ทั้งนี้สำหรับการผ่าตัดศัลยกรรมผ่าตัดปีกจมูกยังสามารถทำพร้อมกับการเสริมจมูกไปพร้อม ๆ กันได้ ซึ่งวิธีนี้จะเหมาะมาก ๆ กับคนที่จมูกแบนกว้าง และไม่ค่อยมีสัน

แก้ไขตกแต่งกระดูกสันจมูก          

 

สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีจมูกโด่งอยู่แล้วแต่มีปัญหากระดูกสันจมูกคด โก่ง หรือจมูกหนาเกินไปทำให้ดูไม่มีมิติ เหมาะที่จะทำศัลยกรรมตกแต่งกระดูกสันจมูก เพื่อเหลาจมูกให้ดูแคบและเรียวลง ซึ่งวิธีนี้จะทำให้รูปจมูกแลดูมีสัดส่วนมากยิ่งขึ้น